Nýr leikmaður væntanlegur í karlalið Þróttar

Home/Blak/Nýr leikmaður væntanlegur í karlalið Þróttar

Blakdeild Þróttar hefur samið við Sasan Dezhara um að spila með karlaliðinu í vetur.  Sasan er frá Íran og er fæddur 1989.   Hann hefur spilað síðustu ár í efstu deildum í Íran og á að baki m.a. 5 meistaratitla með sínum liðum og verið í landsliði Íran.  Sasan kemur til að styrkja leikmannahópinn töluvert en hann er 2,05 á hæð og hefur spilað sem miðjumaður.  Sasan er væntanlegur í byrjun næstu viku og verður því kominn fyrir fyrstu leiki tímabilsins sem eru á móti KA 21.-22.sept.

Aðrar leikmannabreytingar í karlaliðinu eru þær að Borja er kominn til Aftureldingar og Raul er spilandi þjálfari eins og hefur komið fram.

By | 2019-09-06T13:46:45+00:00 6. sep 2019|Blak|0 Comments

Leave A Comment